Review Tinh chất Galactomyces Pure Vitamin C của SOME BY MI

0
820

Hôm nay mình review một sản phẩm đến từ Hàn Quốc là tinh chất Galctomyces Pure Vitamin C của SOME BY MI. Mình giới thiệu một tí về tên thương hiệu là từ “some” đến từ “something”, “by” đến từ “by a miracle”, kết hợp với “mi” là có nghĩa là xinh đẹp” để tạo nên dòng sản phẩm SOME BY MI.

1.Về tinh chất Galactomyces Pure Vitamin C SOME BY MI

a. Công dụng: làm sáng da, dưỡng ẩm, giúp lỗ chân lông nhỏ lại, làm mịn da và tăng cường độ đàn hồi, chống oxi hóa.

b. Làn da phù hợp nhất: da khô, da thường và hỗn hợp.

c. Đóng gói: tinh chất được chứa trong lọ thủy tinh tối màu 30ml

d. Kết cấu: dạng nước hơi sệt, dễ tán, thẩm thấu rất nhanh

e. Màu sắc: màu vàng nhạt

Kiểm tra bề mặt tinh chất
Tinh chất sau khi tán, thẩm thấu nhanh, không nhờn rít, bề mặt nhẹ, để lại một nhẹ dewy

g. Sản phẩm không chứa: cồn khô, paraben

2. Thành phần chính và công dụng:

Khi nhìn vào bảng, thành phần chiếm nhiều phần trăm nhất là Galactomyces 75%. Đây là thành phần được cho là thần dược trong công thức làm đẹp da của người châu Á. Một thành phần có nguồn gốc từ men, giống như nước nổi tiếng mà toàn bộ thương hiệu SKII được xây dựng dựa trên.

“Một thí nghiệm về tác dụng của men Galactomyces, hai mươi tình nguyện viên đã tham gia và mỗi kết quả được xác định bằng cách sử dụng tinh chất chứa 97% dịch lọc lên men galactomyces trên da mặt của họ trong ba lần. Kết quả cho thấy số lượng lỗ chân lông to và mụn đầu đen trên khuôn mặt của tình nguyện viên đã giảm đáng kể hơn 15,66 và 21,84% , so với bên mặt không sử dụng” (nguồn Wikipedia).

Thành phần thứ 4 chiếm 3% là Vitamin C ở thể Ascorbic Acid (thể không ổn định nhưng sẽ cho kết quả tốt hơn các thể còn lại).

Thành phần khác và công dụng:

Làm sáng da: Niacinamide, Phenylethyl Resorcinol

Chống oxi hóa: Sodium Ascorbyl Phosphate (một thể ổn định của Vitamin C), Phenylethyl Resorcinol, tinh chất Aronia Melanocarpa, tinh chất Houttuynia Cordata , tinh chất hoa Cúc Tâm Tư, Vitamin E, tinh chất Mâm xôi (Rubus Idaeus), Astaxanthin

Làm dịu da: Allantoin, Panthenol, tinh chất Giấp Cá (Houttuynia Cordata), tinh chất Opuntia Ficus-Indica, Cúc Tâm Tư, tinh chất việt quất (Vaccinium Angustifolium), tinh chất Mâm xôi (Rubus Idaeus)

Bảng thành phần đầy đủ lấy từ Incidecoder.

3. Trải nghiệm bản thân

Điểm mình yêu thích: Mình dùng cả sáng và tối trong tuần đầu tiên để kiểm tra xem kết quả mang lại như thế nào. Sau một tuần sử dụng, mình có cảm nhận được lỗ chân lông được se lại hơn, về mức làm trắng mình nghĩ ở mức trung bình, không quá rõ rệt, mình cũng chưa dùng đủ lâu để thấy nhưng mình khá thích về kết cấu thẩm thấu nhanh, nhẹ.

Bảng thành phần dày đặc những chất siêu việt và tốt cho làn da như Galatomyces, Vitamin C, Nacinamide, tinh chất mâm xôi, việt quốc, Glycerin. Chúng làm chức năng giữ ẩm khá ổn khi dùng vào buổi tối.

Điểm mình chưa ưng lắm: Sản phẩm có mùi hương từ tinh dầu hoa oải hương, Linalool và Limonene (thuộc họ Chi Cam Chanh).

Da mình vẫn có thể dùng được nhưng mình nghĩ tinh dầu không có chức năng gì ngoài việc làm thơm. Do đó mình không thích nó có trong bất kỳ sản phẩm dưỡng nào của mình. Mình cũng sẽ không giới thiệu sản phẩm này với bạn có làn da nhạy cảm.

4. Đánh giá tổng sau 1 tuần sử dụng trên thang điểm 10:

Độ hiệu quả: 7

Độ thấm và kết cấu: 10 (thích, thích thích!!!)

Trải nghiệm lên da: 9 (vì có hương liệu nhưng mùi hương không lưu lại, bay rất nhanh)

Bảng thành phần: 8 (có tinh dầu tạo mùi, mình chưa tìm được có thí nghiệm trên động vật không)

Giá cả: 9.5 (giá tốt nhưng vẫn có sản phẩm tầm giá làm tốt cùng bảng thành phần ổn hơn)

Mình có thể giới thiệu với các bạn da khô và thường hoặc kể cả hỗn hợp sản phẩm này. Nhưng để an toàn các bạn vẫn nên test trước trên cổ, gáy và mặt trong cổ tay.

Bạn đã trải nghiệm serum này chưa? Cảm nhận của bạn về sản phẩm này như thế nào. Hãy chia sẻ bằng cách bình luận bên dưới nhé. Nếu bạn muốn mình review sản phẩm nào, bạn có thể đề xuất bên dưới.

Chúc bạn cho làn da khỏe đẹp!

Previous articleHÃY NGHỊCH CÙNG “CÔ BẠN NHỎ” KHI “YÊU”!!!
Next articleKem Chống Nắng Neutrogena Sheer Zinc Dry-Touch SPF50 [Review]
Hi. Mình là Ngân. 60% Beauty Blogger và 40% Kinh Doanh. Mình lập ra Amacey. Đây là Blog làm đẹp cho tất tần tật về chăm sóc da và dùng kem chống nắng. Mình yêu cái đẹp và yêu Công Nghệ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here