Sữa Rửa Mặt pH Cân Bằng cho Da Nhạy Cảm có Dầu, Dầu Mụn, Khô

0
955
Sữa Rửa Mặt pH Cân Bằng cho Da Nhạy Cảm có Dầu, Dầu Mụn, Khô
Sữa Rửa Mặt pH Cân Bằng cho Da Nhạy Cảm có Dầu, Dầu Mụn, Khô

Chọn sữa rửa mặt để phù hợp với da mình đôi khi là một việc đau đầu. Với mình, điều quan trọng nhất của một sữa rửa mặt là nó phải có độ pH cân bằng. Nếu bạn chưa biết vì sao độ pH cân bằng trên da lại quan trọng đến thế thì phải đọc tiếp nha. Đồng thời, mình sẽ có những đề xuất một số sữa rửa mặt có độ pH cân bằng cho da dầu, dầu mụn, khô. Một điều quan trọng nữa là những làn da này đều có yếu tố nhạy cảm trong đó. Nên bạn có thể yên tâm chọn những đề xuất này cho làn da khó chiều của mình.

1. Độ pH

Đây có lẽ là lần thứ n mình nhấn mạnh về tầm quan trọng của độ pH trong sữa rửa mặt. Độ pH sẽ có thanh đo từ 0 đến 14. Ở mức 7 là độ pH trung tính. Từ 7 trở xuống sẽ có tính axit, từ 7 trở lên sẽ có tính kiềm.

Làn da của chúng ta sẽ hơi thiên về axit nhẹ. Nó có một lớp axit bảo vệ. Được gọi là axit mantle. Nó sẽ có độ pH trung bình từ 4.7–5.7. Ở mức pH này, màng bảo vệ axit mantle sẽ giúp da chúng ta ở mức độ khỏe mạnh và đầy sức sống nhất.

Màng axit mantle trên tầng thượng bì có cơ chếgiúp bảo vệ da khỏi các tác nhân như ô nhiễm môi trường, khói bụi, những chất hóa học hay bất cứ thứ gì khác có tác động tiêu cực đến da.

Khi lớp bảo vệ này bị tổn hại. Độ pH từ đó cũng mất cân bằng. Màng bảo vệ sẽ không ngăn cản được những tác nhân gây hại trên da. Dẫn đến làn da có thể bị đổ nhiều dầu hơn, da dễ bít tắc lỗ chân lông, sinh mụn. Da khô quá mức hay da bị dị ứng bởi sản phẩm mà trước đây không xảy ra.

Tương tự, việc tẩy rửa da quá mức cũng làm cho độ pH mất cân bằng, dẫn đến tình trạng da căng khô. Đối với da dầu, da có thể sẽ tiết nhiều dầu hơn từ 15–20 phút sau khi rửa. Còn với da khô, da sẽ căng quá mức đến nỗi bạn có thể thấy khó khăn khi cử động cơ mặt. Điều này có thể dẫn đến việc lão hóa sớm của da.

Việc chọn một sữa rửa mặt có khả năng tẩy rửa nhẹ nhàng sẽ giúp da chúng ta rửa sạch ở mức độ cho phép mà còn giữ lại lớp dầu tự nhiên trên da.

Một lầm tưởng của nhiều bạn rằng sữa rửa mặt sau khi rửa, phải cảm nhận được độ rít khi tì ngón tay trên da thì mới sạch được. Quan điểm này mình không ủng hộ. Cảm giác “cực sạch kin kít” mà bạn cảm nhận được chứng tỏ loại sữa rửa mặt bạn đang dùng có độ kiềm cao. Khi độ kiềm càng cao, độ tẩy rửa càng mạnh. Khi bạn thử với giấy quỳ tím ở những loại sữa rửa mặt này, nó sẽ cho ra màu xanh lá với nhiều cấp độ khác nhau. Chứng tỏ độ kiềm sẽ nằm từ 8–9.

Bạn có thể cho rằng nếu như chọn loại sữa rửa mặt dịu nhẹ, nó sẽ không rửa sạch thì sao. Hầu hết những loại sữa rửa mặt dịu nhẹ có độ pH cân bằng đều có khả năng rửa sạch. Hơn nữa, mình luôn khuyên bạn trước khi rửa sữa rửa mặt, bạn sẽ cần một bước tẩy trang trước. Nếu bạn không trang điểm, chí ít bạn cũng có thoa kem chống nắng. Đôi khi bạn sở hữu loại kem chống nắng khó tẩy ra và chống thấm nước. Đây là nhiệm vụ của bước tẩy trang để tẩy đi lớp kem chống nắng, bụi bẩn, dầu nhờn trước khi bạn đi vào bước dùng sữa rửa mặt.

Hãy thử tưởng tượng, bạn đã dùng bước tẩy trang rồi, bây giờ bạn dùng thêm sữa rửa mặt có độ kiềm cao. Da của bạn sẽ mất cân bằng và độ ẩm cũng như lớp dầu tự nhiên. Một loại sữa rửa mặt dịu nhẹ theo sau đó sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho làn da của bạn.

Vậy làm thế nào để chọn được sữa rửa mặt dịu nhẹ phù hợp với da bạn?

2. Đề xuất cho da dầu, dầu mụn nhạy cảm

Cuối ngày, cảm giác được cảm nhận lớp bọt mịn màng từ sữa rửa mặt yêu thích giúp làm sạch, cân bằng và cấp ẩm da thì còn gì bằng. Một trong những loại mình yêu thích là sữa rửa mặt rau má tạo bọt iUNIK Centella Bubble Cleansing Foam.

Độ pH kiểm tra với giấy quỳ tím: 5.5 — 6.0

Những chất hoạt động bề mặt để rửa dịu nhẹ mà không lấy đi lớp dầu tự nhiên của da như Disodium Cocoamphodiacetate, Potassium Cocoyl Glycinate, Tea-Cocoyl Glutamate. Với 69% từ nước rau má sẽ giúp da làm dịu làn da.

Sữa rửa mặt có một mùi hương nhẹ từ tinh dầu Ormenis Multicaulis Oil. Da của mình trong những ngày nhạy cảm hơn cũng không bị kích ứng với tinh dầu này.

Sau khi rửa xong, như sự kỳ vọng của mình, nó không làm da mình khô. Nó không những mềm mịn mà còn cấp ẩm cho da. Nó kết hợp yếu tố cân bằng, cấp ẩm và độ vui thích khi trải nghiệm. Da dầu và dầu mụn dùng loại này sẽ thật sự thích.

Sản phẩm không phù hợp cho người bị viêm da tiếp xúc nặng hoặc bệnh nhân chàm.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây: https://shorten.asia/tjwjF6FS

Sữa rửa mặt rau má tạo bọt pH cân bằng iUNIK Centella Bubble Cleansing Foam
Sữa rửa mặt rau má tạo bọt pH cân bằng iUNIK Centella Bubble Cleansing Foam

Một loại nữa mà mình hay khuyên các bạn tìm đến mình để đề xuất sản phẩm dù hợp cho da dầu. Đó là sữa rửa mặt tạo bọt CeraVe Foaming Facial Cleanser.

Độ pH kiểm tra với giấy quỳ tím: 5.5–6.0

Đây có lẽ là một trong những sữa rửa mặt có độ lành tính ở mức lý tưởng nhất. Cocamidopropyl Hydroxysultaine và Sodium Lauroyl Sarcosinate là những chất tẩy rửa ở mức độ nhẹ nhàng cho da. Kết hợp cùng với 3 gốc Ceramide giúp tạo màng bảo vệ và khôi phục làn da đang bị kích ứng.

Không chứa cồn, hương hiệu, các chất tạo mùi. Nó là một trong những sữa rửa mặt mà các bạn da dầu nhạy cảm cần có.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây: https://shorten.asia/f8qW8QkB

Sữa rửa mặt CeraVe Foaming Facial Cleanser
Sữa rửa mặt CeraVe Foaming Facial Cleanser

Thêm một loại sữa rửa mặt dành cho da khô nếu bạn không phải là fan của thể bọt và cần một loại đơn giản nhưng làm tốt nhiệm vụ. Đó là sữa rửa mặt Vanicream Gentle Facial Cleanser.

Độ pH kiểm tra với giấy quỳ tím: 6.0–7.0

Đây là loại có độ pH nằm ở mức trung tính. Nó sẽ thích hợp hơn với bạn có da dầu mụn, dầu đổ nhiều. Loại này cũng sẽ thích hợp để dùng khi thời tiết nóng bức và da dầu của bạn có xu hướng đổ nhiều dầu hơn, hay bạn gái ở trước và trong khoảng thời gian “đèn đỏ”.

Coco Glucoside và Sodium Cocoyl Glycinate làm nhiệm vụ là chất hoạt động bề mặt để tẩy rửa ở mức độ nhẹ nhàng. Ngoài ra còn có Sodium Chloride, đó là tên khoa học của muối. Sodium Hydroxide cũng được đưa vào ở gần cuối bảng để điều chỉnh độ pH cao hơn và giúp cho da dầu rửa ở mức độ sạch hơn.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây: https://shorten.asia/QQEBnjve

Vanicream Gentle Facial Cleanser | pH cân bằng
Vanicream Gentle Facial Cleanser

3. Đề xuất cho da khô nhạy cảm:

Một trong những loại sữa rửa mặt đã cứu cánh mình qua giai đoạn da mình bị khô quá đỗi và nhạy cảm là Eucerin Redness Relief Soothing Facial Cleanser Gel.

Độ pH kiểm tra với giấy quỳ tím: 5.0–5.5

Sodium Laureth Sulfate, Sodium Methyl Cocoyl Taurate, Peg-7 Glyceryl Cocoate và Decyl Glucoside làm nhiệm vụ là những chất hoạt động bề mặt dịu nhẹ tẩy rửa cho da. Đừng lầm tưởng Sodium Laureth Sulfate với SLS (Sodium Lauryl Sulfate) nha. Đây là một thể khác nhẹ nhàng hơn SLS.

Với tinh chất Licorice giúp làm dịu làn da và thật sự là một vị cứu tinh cho làn da nhạy cảm hay da đang bị kích ứng.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây: https://shorten.asia/X3grsUHE

Eucerin Redness Relief Soothing Facial Cleanser Gel | pH cân bằng
Eucerin Redness Relief Soothing Facial Cleanser Gel

Đã có CeraVe dạng bọt dành cho da dầu rồi thì cho da khô mình có ở dạng sữa. Đó là CeraVe Hydrating Facial Cleanser.

Có thể nói đây là một trong những loại nhẹ dịu nhất mà mình từng dùng qua. Chứa 3 gốc Ceramide và axit Hyaluronic giúp vừa phục hồi, bảo vệ da còn cấp ẩm cho da. Cholesterol và Phytosphingosine cũng là một combo giúp sửa chữa và phục hồi làn da bị kích ứng.

Đối với mình khi da mình có xu hướng khô hơn và dễ kích ứng hơn, đây là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất mà mình từng dùng qua.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây: https://shorten.asia/Kxr62496

CeraVe Hydrating Facial Cleanser | pH cân bằng
CeraVe Hydrating Facial Cleanser

Đừng nghĩ da khô bạn không thể dùng sữa rửa mặt tạo bọt được nha. Tuy dạng bọt thường được thiết kế cho da dầu. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tìm được loại cho da khô. Điển hình như sữa rửa mặt tạo bọt Hada Labo Gokujyun Moisturizing Foaming Wash.

Độ pH kiểm tra với giấy quỳ tím: 5.5–6.0

Polyglyceryl-10 Laurate, Tea-Cocoyl Alaninate, Sodium Cocoamphoacetate và Sodium Cocoyl Glutamate là những chất hoạt động bề mặt. Những loại này với khả năng tẩy rửa nhẹ nhàng nhưng vẫn mang lại độ sạch cần thiết mà không làm khô da.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây: https://shorten.asia/sMGQssS8

Hada Labo Gokujyun Moisturizing Foaming Wash | pH cân bằng
Hada Labo Gokujyun Moisturizing Foaming Wash

Những đề xuất trên là một số trong những lựa chọn lý tưởng mà bạn có thể chọn để chăm sóc và nâng niu làn da của mình. Và còn để chuẩn bị một làn da khỏe đẹp cho dịp Giáng Sinh sắp tới nữa chứ.

Bài đã quá dài rồi, mình xin ngưng gõ tại đây nha.

Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi gì, hãy để lại bình luận bên dưới hoặc nhắn tin cho mình trên Fanpage / Instagram nhé.

Mọi người hay hỏi Ngân mua hàng ở đâu, đây là file Ngân tập hợp những chỗ Ngân hay mua hàng hoặc những sản phẩm Ngân chấm tốt để giới thiệu cho mọi người. Tùy theo loại da mọi người mà sản phẩm có hợp hay không.

Đường link có chứa affiliate

Kem chống nắng cho mặt:

Da dầu:

EltaMD Tinted SPF41: https://bit.ly/2zw5qPg

Make P:rem UV Defense Me Blue Ray Sun Cream: https://shorten.asia/ptSXSTQB

(Loại nâng tông đẹp) CNP Laboratory Tone-Up Protection Sun SPF42/PA+++: https://shorten.asia/7DdTs3Mm

Purito Comfy Water Sun Block: https://shorten.asia/JX18VFZG

Curel UV Protection Milk SPF 50+ PA+++: https://shorten.asia/MncEJd2g

Anessa Mild Milk SPF50+ PA++++ Da nhạy cảm: https://shorten.asia/Wb89E2Ab (lớp finish có màng bóng và màng bóng không giảm cả ngày — thích hợp cho da hỗn hợp hơn)

Bioderma Photoderm Max Aqua Fluide SPF: https://shorten.asia/9nEgkgYb

Australian Gold Botanical Sunscreen Lotion: https://shorten.asia/RRA58vTe

Axis-Y Complete No-Stress Physical SPF50+ PA++++: https://shorten.asia/EfQKWK5s

La Roche Posay Anthelios Gel Cream SPF 50: https://shorten.asia/FFkE1y7C

Blue Lizard Australian Sunscreen SPF30+ Sensitive: https://shorten.asia/tnNTae4S

Sunplay Baby Mild SPF 35, PA++: https://shorten.asia/2Qk6Y9fb

Da khô:

Altruist Dermatology SPF50: https://shorten.asia/hJ1yVsGf

Biore UV Kids: https://shorten.asia/q3a46w4Y

EltaMD Tinted SPF41: https://bit.ly/2zw5qPg

Anessa Mild Milk SPF50+ PA++++ Da nhạy cảm: https://shorten.asia/Wb89E2Ab (lên không đều nếu da đang bị bong tróc)

Blue Lizard Australian Sunscreen SPF30+ Sensitive: https://shorten.asia/tnNTae4S

Purito Centella Green Level Unscented Sun SPF50: https://shorten.asia/4ebh8138

Klairs Soft Airy UV Essence: https://shorten.asia/BAzueRzm

Bioderma Photoderm Max SPF50: https://shorten.asia/vWR879tk

Canmake Mermaid Skin Gel UV SPF 50+ PA++++: https://shorten.asia/u9rxNKfA

Natio Broad Spectrum Sunscreen SPF 50: https://shorten.asia/68Pa7q3T

Krave Beet The Sun SPF50+ PA++++: https://shorten.asia/WXJ6NR1t

Kiss Me Mommy UV Aqua Milk SPF50+ PA++++ https://shorten.asia/uPs6pjYF

Q10 Shiseido Senka SPF50 PA++++: https://shorten.asia/eXamVWMr

Chống nắng toàn thân:

EltaMD SPF47: https://shorten.asia/jMrFMjGV

Neutrogena Sheer Zinc Dry-Touch SPF50: https://shorten.asia/aTEAwGrk

Biore UV Kids: https://shorten.asia/q3a46w4Y

Altruist Dermatology SPF50: https://shorten.asia/hJ1yVsGf

Dầu Tẩy trang:

iUNIK Calendula Complete Cleansing Oil: https://shorten.asia/tuqjHaR1

Dầu tẩy trang Hada Labo: https://shorten.asia/MdEp7cWv

Kose Speedy Cleansing Oil: https://shorten.asia/ZJuhNb2M

Dầu Tẩy Trang Gokujyun Hada Labo: https://shorten.asia/rbttrTPq

Olive DHC Deep Cleansing Oil: https://shorten.asia/4d5mTgc4

Sáp tẩy trang:

Farmacy Green Clean Makeup Meltaway Cleansing Balm: https://shorten.asia/eNJKgsR5

Banila Co Clean It Zero Cleansing Balm Nourishing: https://shorten.asia/rH1nucb2

Clinique Take The Day Off: https://shorten.asia/Y8ZNjzC3

Sữa rửa mặt:

Simple Kind to Skin Refreshing: https://shorten.asia/HxqcUyC9

PURITO Defence Barrier Ph Cleanser: https://shorten.asia/cZQuKxQr

CeraVe Foaming Facial Cleanser: https://shorten.asia/f8qW8QkB

CeraVe Renewing SA: https://shorten.asia/wCD5EQPM

Cosrx Low Ph Good Morning Gel Cleanser: https://shorten.asia/j3DcyWhx

CeraVe Hydrating Facial Cleanser: https://shorten.asia/Kxr62496

Eucerin Redness Relief Soothing Skin Cleanser Gel: https://shorten.asia/X3grsUHE

iUNIK Centella Bubble Cleansing Foam: https://shorten.asia/tjwjF6FS

Vanicream Gentle Facial Cleanser for Sensitive Skin: https://shorten.asia/QQEBnjve

Eucerin Sensitive Skin pH5 Washlotion (Perfume-free): https://shorten.asia/PGKV5Gzc

Eucerin Sensitive Skin Gentle Hydrating Cleanser: https://shorten.asia/XcFT7KqH

Hada Labo Gokujyun Moisturizing Foaming Wash: https://shorten.asia/sMGQssS8

Thành phần đặc trị:

Granactive Retinoid 2% in Squalane (TO* = The Ordinary): https://shorten.asia/SYW2XN1u

Retinol 1% in Squalane: https://shorten.asia/gFnqxcgG

Niacinamide 10% + Zinc 1% (TO):https://shorten.asia/U8A7kxnJ

Cosrx AHA 7 Whitehead Power Liquid: https://shorten.asia/AtYkSbYw

Paula’s Choice BHA 1% Calm Redness Relief Lotion Exfoliant: https://shorten.asia/YeG45TQQ

Tẩy da chết BHA 2% Paula’s Choice: https://shorten.asia/yQYJEydu

Obagi Clenziderm MD Pore Therapy: https://shorten.asia/Dp2yr6dE

Differin Adapalene 0.1%: https://shorten.asia/YH9cUV8S

BHA 2% Paula’s Choice: https://shorten.asia/sw1YTVJQ

BHA 2% + Axit Hyaluronic 1% The INKEY List: https://shorten.asia/fUpPJxjn

Paula’s Choice Resist Advanced Pore — Refining Treatment 4% BHA: https://shorten.asia/amDgTyjB

9% BHA Paula’s Choice Skin Perfecting: https://shorten.asia/DMDRXMGg

CeraVe Acne Foaming Cream Cleanser: https://shorten.asia/cRWz9ezT

PanOxyl Acne Foaming Wash Benzoyl Peroxide 10% Maximum Strength: https://shorten.asia/x8XKMQ1T

The Ordinary Azelaic Acid 10%: https://shorten.asia/urAYyNkx

Skinoren Azelaic Acid 20%: https://shorten.asia/QRgCfPdV

Finacea 15% Azelaic Acid Gel: https://shorten.asia/V4d7n77N

Paula’s Choice Azelaic Acid 10% Booster: https://shorten.asia/97UCsv9K

Azclear Action Lotion 20% Azelaic Acid: https://shorten.asia/rdEUBugb

Tretinoin 0.025 và 0.05 của Galderma: https://shorten.asia/bFJrd1bz

(Trị thâm mụn) The Ordinary Arbutin 2% + HA: https://shorten.asia/FyhZ3Ha4

Tẩy da chết cho da đầu:

The Inkey List Chia Seed Curl Defining Hair Treatment: https://shorten.asia/Dw6491et

Retinol

Cerave Resurfacing Retinol Serum: https://shorten.asia/4KYYysMp

The INKEY List Retinol: https://shorten.asia/VTqnK3dD

Paula’s Choice Clinical 1% Retinol Treatment: https://shorten.asia/zn4Yjafm

Obagi 360 Retinol 0.5%: https://shorten.asia/xK4whQkv

Retinol A313: https://shorten.asia/1GMUzSSX

Dầu cho da mụn

Now Solutions Jojoba Oil 100% Pure: https://shorten.asia/aDZ2tttD

The Ordinary 100% Organic Cold-Pressed Rosehip Seed Oil: https://shorten.asia/7UD3stCv

Now Solutions Grapeseed Oil 100% Pure: https://shorten.asia/Sfz6KSx6

Dưỡng da:

Da dầu mụn:

B5 Laroche posay: https://shorten.asia/gnPcVGb3

Innisfree Aloe Revital Soothing Gel: https://shorten.asia/kbPVT5Dj

Sữa dưỡng CeraVe PM: https://shorten.asia/AfKbfV23

PURITO Deep Sea Water Cream: https://shorten.asia/aqBh2Scz

PURITO Sea Buckthorn Vital 70: https://shorten.asia/Xh7UMP7U

Serum Q10 The Inkey List: https://shorten.asia/FZ35jD8t

Benton Aloe Propolis Soothing Gel: https://shorten.asia/zQrAUKVR

The INKEY List Polyglutamic Acid: https://shorten.asia/f1stx7fA

PURITO Galacto Niacin 97 Power Essence: https://shorten.asia/FgPTC8uE

iUNIK Centella Calming Gel Cream: https://shorten.asia/HTNcPHBQ

iUNIK Tea Tree Relief Serum: https://shorten.asia/7W1ZT9mT

PURITO Centella Unscented Serum: https://shorten.asia/CSVpkQkn

Krave Beauty Great Barrier Relief: https://shorten.asia/ptKV222H

Da khô:

Kem dưỡng Cerave có vòi 453g: https://shorten.asia/21jzuteP

Sữa dưỡng thể CeraVe SA: https://shorten.asia/2TWhPRUU

Cerave SA Cream: https://shorten.asia/2RQmTesv

Serum Q10 The Inkey List: https://shorten.asia/FZ35jD8t

Neutrogena Hydro Boost Gel Cream Extra: https://shorten.asia/aNSFgFmj

Dear Klairs Midnight Blue Calming Cream: https://shorten.asia/gtKAcQHv

Missha Time Revolution Night Repair Probio Ampoule https://shorten.asia/Kka3kXqG (phiên bản này không có hương liệu)

CeraVe Healing Ointment: https://shorten.asia/XWpjSjf3

PURITO Galacto Niacin 97 Power Essence: https://shorten.asia/FgPTC8uE

iUNIK Beta Glucan Daily Moisture Cream: https://shorten.asia/ZrZs9yqF

iUNIK Beta Glucan Power Moisture Serum: https://shorten.asia/8bacrM3h

Krave Beauty Great Barrier Relief: https://shorten.asia/ptKV222H

Chống lão hóa:

The Ordinary Resveratrol 3% + Ferulic 3%: https://shorten.asia/ChYvCMBP

Mặt nạ ngủ:

Cosrx Ultimate Nourishing Rice Overnight Spa Mask: https://shorten.asia/ZR3rTkbS

Nước cân bằng:

SKIN1004 chiết xuất Rau Má: https://shorten.asia/eQ8aSUVT

Benton Lô Hội BHA: https://shorten.asia/RYZgvda1

[Không dành cho da nhạy cảm] The Ordinary Glycolic Acid 7% Toning Solution: https://shorten.asia/JmzR9pq7

Cosrx AHA / BHA Clarifying Treatment Toner : https://shorten.asia/b3V4VTSw

Hada Labo sáng da (xanh dương sọc vàng cho da dầu, xanh dương sọc đỏ cho da khô): https://shorten.asia/5M8GtkNa

Dung dịch vệ sinh vùng kín:

Corine de Farme BIO Organic Intimate Gel: https://shorten.asia/r8AenbBH

Son dưỡng không màu, không mùi:

Mentholatum Melty Cream Lip SPF25, PA+++: https://shorten.asia/EMrc76kp (chọn loại không mùi để giảm khả năng kích ứng)

LipIce Lip Pure Lipbalm: https://shorten.asia/cgCX5bk8 (chọn loại không mùi để giảm khả năng kích ứng)

Dầu gội giảm ngứa và giảm rụng tóc:

Milaganics https://shorten.asia/gVNQ35Wg

Dầu xả mượt tóc, phù hợp cho cả tóc nhuộm:

Palmer’s: https://shorten.asia/wmnuka5Q

Những sản phẩm trị thâm sau mụn:

Timeless 20% Vitamin C + E + Ferulic Acid: https://shorten.asia/KW7SrVgy (phải dùng hết trong vòng 3 tháng)

The Ordinary Ascorbyl Glucoside Solution 12%: https://shorten.asia/pMyYhyER

Hada Labo Lotion: https://shorten.asia/8ZTY12c1 (xanh sọc vàng mới da da dầu, xanh sọc đỏ cho da khô)

Niacinamide 10% + Zinc 1% (TO):https://shorten.asia/U8A7kxnJ

(Trị thâm mụn) The Ordinary Arbutin 2% + HA: https://shorten.asia/FyhZ3Ha4

Thâm quầng mắt:

The Ordinary Caffein Solution 5% + EGCG: https://shorten.asia/HqHs9eRf

Previous articleKem chống nắng KraveBeauty The Beet Shield [Review]
Next articleKem Chống Nắng Bình Dân Cho Toàn Thân
Hi. Mình là Ngân. 60% Beauty Blogger và 40% Kinh Doanh. Mình lập ra Amacey. Đây là Blog làm đẹp cho tất tần tật về chăm sóc da và dùng kem chống nắng. Mình yêu cái đẹp và yêu Công Nghệ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here