Thay Thế Nước Cân Bằng Thayers Bằng Benton

0
468
Thay thế nước cân bằng Thayers bằng Benton
Thay thế nước cân bằng Thayers bằng Benton

Nếu bạn đang dùng nước cân bằng Thayers, bạn có thể quan tâm đến sự thay thế này và vì sao mình không giới thiệu bạn sản phẩm này.

Thay Thế Nước Cân Bằng Thayers Bằng Benton
Thay Thế Nước Cân Bằng Thayers Bằng Benton

Thành phần chủ đạo trong nước cân bằng Thayers là Witch Hazel. Witch Hazel có thể gây ra vấn đề cho da. Theo từ điển của Paula’s Choice, nó có nguồn gốc từ thực vật và là một chất chống oxi hóa. Nhưng một trong nhóm oxi hóa làm nhiệm vụ chính là tannin.

Hầu hết tannin trong Witch Hazel được chưng cất bằng cồn khô với chiết xuất chứa từ 14-15% cồn. Phần trăm độ cồn tuy không quá nhiều nhưng nghiên cứu cho thấy dù là lượng nhỏ vẫn gây hại đến da.

Witch Hazel hoạt động như một thành phần làm se, nó làm khô nhân mụn. Đây là lý do tại sao mọi người dùng để làm sạch mụn, se khít lỗ chân lông. Nhưng nó chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn. Làn da khi bị khô sẽ phát ra tín hiệu tiết thêm dầu nhờn để tạo màng dưỡng. Điều này khiến tình trang da mụn trở nên nặng hơn. Nếu bạn là da khô càng nên tránh xa thành phần này.

Ngoài ra, Witch Hazel có thể làm cho da nhạy cảm và dễ bị kích ứng hơn. Bằng chứng là em mình dùng sản phẩm có Witch Hazel là thành phần chính. Sau một tuần, nó nổi thêm nhiều nốt mụn mà trước giờ nó không nổi mụn dạo mà nhiều như vậy. Nó còn bị rát và kích ứng khi thoa bất kỳ sản phẩm nào có Witch Hazel.

Giá thành: 200,000 VNĐ – 240,000 VNĐ cho 355ml

Một sản phẩm mình có thể thay thế là nước cân bằng lô hội của Benton. Thành phần có 0.5% BHA giúp tẩy da chết và hỗ trợ trị mụn. Nồng độ BHA không nhiều nên bạn có thể dùng hàng ngày. Thích hợp với các bạn mới bắt đầu làm quen BHA.

Toner còn có lô hội để kháng viêm, làm dịu và dưỡng ẩm. Dịch ốc sên và chiết xuất rau sam chống oxi hóa. Butylene Glycol, Glycerin và Sodium Hyaluronate giữ ẩm da.

Toner khá phù hợp cho mọi loại da, tuy nhiên da dễ kích ứng vẫn cần test trước do có BHA.

Giá thành: 205,000 VNĐ – 315,000 VNĐ cho 200ml

Sản phẩm thay thế của bạn là gì, hãy chia sẻ với mình bên dưới nhé.

——
Review Dầu Tẩy Trang Hada Labo: https://bit.ly/3bDYLQB
Nhật Ký Trị Mụn Bằng Differin (Tuần 1): https://bit.ly/34AJVrn
——-
Tham gia Facebook Group để bàn về review sản phẩm và chủ đề chăm sóc da, làm đẹp: https://www.facebook.com/groups/amacey/
Website: http://amacey.vn
Instagram: @amacey.official

Previous articleReview Kem Chống Nắng EltaMD Physical SPF41
Next articleLàm Sáng Da Toàn Thân An Toàn Bằng Bột Vitamin C
Hi. Mình là Ngân. 60% Beauty Blogger và 40% Kinh Doanh. Mình lập ra Amacey. Đây là Blog làm đẹp cho tất tần tật về chăm sóc da và dùng kem chống nắng. Mình yêu cái đẹp và yêu Công Nghệ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here