Thay Thế Nước Tẩy Trang Bioderma bằng Dầu Tẩy Trang Hada Labo

0
606
Thay Thế Nước Tẩy Trang Bioderma bằng Dầu Tẩy Trang Hada Labo
Thay Thế Nước Tẩy Trang Bioderma bằng Dầu Tẩy Trang Hada Labo

Mình biết nước tẩy trang như là loại tẩy trang quốc dân. Mình biết bạn cũng sẽ ghét mình khi mình không giới thiệu nước tẩy trang Bioderma Micella Water. Và thay thế bằng dầu tẩy trang Hada Labo ADVANCED NOURISH Cleansing Oil.

Thay Thế Nước Tẩy Trang Bioderma bằng Dầu Tẩy Trang Hada Labo
Thay Thế Nước Tẩy Trang Bioderma bằng Dầu Tẩy Trang Hada Labo

Loại tẩy trang bằng nước thường cần có bông tẩy trang để làm sạch hiệu quả hơn. Mình có trải nghiệm dùng qua tẩy trang của Bioderma. Mình không trang điểm, mình chỉ dùng kem chống nắng khoáng tinted và mình dùng khá nhiều trong ngày.

Cuối ngày mình dùng Bioderma để tẩy. Nếu mình không dùng bông, sau khi rửa. Mình cảm nhận bằng tay vẫn còn kem chống nắng trên mặt. Lần tới khi mình rửa với bông tẩy trang, bông lấy đi lớp kem chống nắng hiệu quả hơn. Nhưng ngược lại, da mình bị đỏ sau đó do việc chà sát khi tẩy trang.

Tuy thành phần của Bioderma không có cồn và hương liệu, hoàn toàn lành tính và không gây đỏ da. Nhưng nếu muốn sạch, mình luôn phải mua thêm bịch bông tẩy trang từ 29,000-45,000 VNĐ. Mình dùng thường xuyên tầm hơn nửa tháng là hết.

Mỗi lần dùng hơn một miếng mới sạch hết mặt và cổ. Các sợi bông chà sát trên mặt thường xuyên. Dần dần sẽ làm da khô, có thể bị tổn thương và dễ bị kích ứng. Khi mình dùng với bông tẩy trang, mình thấy da hay bị căng và đỏ ở những vùng da mỏng.

Giá thành: tầm 428,000 VNĐ cho size 500ml

Khác với nước tẩy trang Bioderma. Dầu tẩy trang Hada Labo từ dầu olive, jojoba. Chất nhũ hóa giúp dầu rửa ra dễ dàng hơn. Không để lại nhiều nhờn rít sau khi rửa lại với nước. Sodium Acetylated Hyaluronate và Hydroxypropyltrimonium Hyaluronate ngậm nước để giữ ẩm cho da. Sản phẩm không có cồn và hương liệu, lành tính và thích hợp cho mọi loại da.

Sau khi tẩy trang và rửa lại nước, da mình không bị căng và đỏ. Lớp dầu làm trơn và vì thế việc mát xa da trở nên nhẹ nhàng bằng tay hơn. Làn da mình khỏe lại, không còn bị đỏ và việc tẩy trang trở nên thoải mái hơn rất nhiều.

Giá thành: 220,000 VNĐ cho size 200ml.

Mình không phải tốn tiền thêm để mua bông tẩy trang, đỡ rác thải cho môi trường.

Dù dùng loại tẩy trang nào thì bạn vẫn cần rửa lại bằng sữa rửa mặt sau đó nhé.

Bạn chọn loại sản phẩm nào để tẩy trang, hãy chia sẻ bên dưới nhé.
——-
Review Dầu Tẩy Trang Hada Labo: https://bit.ly/3bDYLQB
Nhật Ký Trị Mụn Bằng Differin (Tuần 1): https://bit.ly/34AJVrn
——-

Fanpage: @amacey.vn
Tham gia Facebook Group để bàn về review sản phẩm và chủ đề chăm sóc da, làm đẹp: https://www.facebook.com/groups/amacey
Instagram: @amacey.official

Previous articleLàm Sáng Da Toàn Thân An Toàn Bằng Bột Vitamin C
Next articleSữa Chống Nắng Anessa Perfect UV Mild Milk SPF50+ PA++++ [Review]
Hi. Mình là Ngân. 60% Beauty Blogger và 40% Kinh Doanh. Mình lập ra Amacey. Đây là Blog làm đẹp cho tất tần tật về chăm sóc da và dùng kem chống nắng. Mình yêu cái đẹp và yêu Công Nghệ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here