Thay Thế Sữa Chống Nắng Anessa Skin Care Milk bằng Anessa Mild Milk

0
572
Thay Thế Sữa Chống Nắng Anessa Skin Care Milk bằng Anessa Mild Milk
Thay Thế Sữa Chống Nắng Anessa Skin Care Milk bằng Anessa Mild Milk

Là con cưng của tập đoàn Shiseido. Thương hiệu chống nắng Anessa đã đi vào lòng của đông đảo các bạn trên thị trường Việt Nam. Bạn đang dùng sữa chống nắng Anessa Skin Care Milk và vô cùng hài lòng, hãy tiếp tục dùng. Nếu bạn muốn thay đổi với thành phần lành tính hơn để đi lâu dài, Bạn có thể thử qua Anessa Mild Milk SPF50 Pa++++.

Thay Thế Sữa Chống Nắng Anessa Skin Care Milk bằng Anessa Mild Milk
Thay Thế Sữa Chống Nắng Anessa Skin Care Milk bằng Anessa Mild MilkĐiểm chung là 2 sản phẩm trên đều không để lại white cast. Kết cấu dễ tán + thành phần dưỡng ẩm và công nghệ chống nắng mới. 2 sản phẩm đều có thể tích loại lớn là 60ml đồng giá 685,000 VNĐ tại Anessa Việt Nam. Giá thành bạn tìm mua trên mạng có thể chênh lệch. Cả 2 đều có tính chống thấm.

Tuy nhiên, Anessa Perfect Uv Sunscreen Skin Care Milk SPF50+ Pa++++ lại chứa cồn. Cồn đứng ở thành phần thứ 5 và gần cuối của bảng thành phần. Ngoài ra, sản phẩm này có hương liệu. Cồn và hương liệu không thích hợp cho da mụn và da khô.
Một trong những thành phần chống nắng chiếm % lớn của Anessa Skin Care Milk là Octinoxate. Thành phần này có thể làm da bạn kích ứng khi sử dụng hàng ngày và da có thể đổ dầu nhiều hơn.

Tuy nhiên mình có thiện cảm với thương hiệu này. Vì họ thành thật thông tin đến người dùng. Rằng tuy đã kiểm tra độ kích ứng nhưng họ vẫn không đảm bảo là không xảy ra với bạn.

Bạn có thể chọn một sản phẩm an toàn hơn. Đó là Anessa Perfect UV Sunscreen Mild Milk. Mình có hẳn một bài review về Anessa Mild Milk.

Cũng có độ chống nắng SPF50 và PA++++. Thành phần chống nắng chiếm tỷ lệ lớn là vật lý như Zinc Oxide và Titanium Dioxide. Mình còn có 2 công nghệ lọc tia cực tím là Uvinul A Plus và Tinosorb S. Đây đều là những công nghệ chống nắng mới và thân thiện hơn cho da, sức khỏe và môi trường. Những thành phần dễ gây kích ứng khác như cồn, hương liệu và tinh dầu đều được bỏ qua.

Hiện đang có FLASH SALE Sữa chống nắng Anessa Mild Milk tại đây.

Sản phẩm chống nắng yêu thích từ Anessa của bạn là gì? Chia sẻ bên dưới bình luận nha.
——
Tham gia Facebook Group để bàn về review sản phẩm và chủ đề chăm sóc da, làm đẹp: https://www.facebook.com/groups/amacey/
Website: http://amacey.vn/
Instagram: @amacey.official

Previous articleSữa Dưỡng Cerave PM Facial Moisturizing Lotion [Review]
Next articleRetinol 1% in Squalane của The Ordinary [Review]
Hi. Mình là Ngân. 60% Beauty Blogger và 40% Kinh Doanh. Mình lập ra Amacey. Đây là Blog làm đẹp cho tất tần tật về chăm sóc da và dùng kem chống nắng. Mình yêu cái đẹp và yêu Công Nghệ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here